THAIFEX Anuga Asia นำเสนอโอกาสที่ดีกว่าผ่าน Hybrid

กรุงเทพฯ 05 มีนาคม 2564 - THAIFEX - Anuga Asia 2021 จะใช้รูปแบบขยายใหม่ - Hybrid + ซึ่งโปรแกรมจะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมและขยายไปจนถึงปลายเดือนกันยายนซึ่งจะมีการแข่งขันจริง วันที่จัดงานจะอยู่ระหว่างวันที่ 29 กันยายนถึงวันที่ 3 ตุลาคม

 

ด้วย Hybrid + ผู้เข้าร่วมสามารถเริ่มต้นเส้นทาง THAIFEX - Anuga Asia ได้ตั้งแต่วันที่ 25 - 29 พฤษภาคมกับงานแสดงสินค้าเสมือนจริงของ THAIFEX (VTS) ซึ่งเป็นโครงการ 365 วันโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ VTS ต้อนรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ 1,080 รายจาก 77 ประเทศในฉบับพิมพ์ครั้งแรกในปี 2020 ซึ่งผู้ซื้อ 752 รายสามารถจับคู่กับผู้เข้าร่วมงานเป้าหมายได้สำเร็จ โครงการริเริ่มด้านดิจิทัลอื่น ๆ รวมถึงการจับคู่ออนไลน์และการสัมมนาผ่านเว็บจะยังคงดึงดูดผู้เข้าร่วมในและต่างประเทศตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายนเมื่อมีการจัดกิจกรรมจริงพร้อมองค์ประกอบเพิ่มเติมเช่นสตรีมมิงแบบสด

 

ผู้จัดงานให้ความเห็นว่า“ รูปแบบ Hybrid + คือการตอบสนองของเราต่อการเรียกร้องของอุตสาหกรรมให้มีการมีส่วนร่วมทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องจนกว่าการประชุมทางกายภาพจะทำได้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยกว่ามาก เราได้ปรับแต่งข้อเสนอโปรแกรมของเราโดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการของพวกเขาได้ดีขึ้นเพื่อที่เราจะพร้อมที่จะสนับสนุนพวกเขาในปกติใหม่นี้”

 

การเปิดตัววัคซีน COVID-19 ทั่วโลกส่งสัญญาณเชิงบวกถึงจุดเริ่มต้นของหนทางสู่การฟื้นตัวและความสะดวกในการเข้าสู่ภาวะปกติใหม่รวมทั้งเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางในภูมิภาค ณ วันนี้กระแสลงชื่อเข้าฉายมาแรง กว่า 70% ของผู้เข้าร่วมงานที่ผ่านมามุ่งมั่นที่จะจัดแสดงซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความปรารถนาของอุตสาหกรรมที่จะจัดงานในปีนี้

“ เราเชื่อว่ารูปแบบการจัดงานไฮบริดที่ได้รับการปรับปรุงนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมของเรา การมุ่งเน้นอย่างต่อเนื่องของเราในด้านนวัตกรรมและการส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับอุตสาหกรรมคือสูตรของเราในการมีส่วนร่วมและพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ อยู่เสมอ” ผู้จัดงาน THAIFEX - Anuga Asia กล่าว


Efood news
Top VDO
News all