นิทรรศการอาหารหลังการแพร่ระบาดครั้งแรกของอินเดีย: Indusfood 2021

TPCI, อินเดีย - 4 วัน  ฉบับ Indusfood จัดประสบความสำเร็จใน 20-21 มีนาคม 2021 ณ ศูนย์นิทรรศการอินเดียและมาร์ท, เก Noida, โดยคำนึงถึงโปรโตคอลความปลอดภัยที่กำหนดไว้ในการปลุกของการระบาด การได้รับความแตกต่างของงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มหลังการระบาดครั้งแรกในอินเดีย Indusfood 2021 ได้เห็นการเข้าร่วมของผู้แสดงสินค้า 330+ รายและผู้ซื้อมากกว่า 800 รายจาก 52 ประเทศ

 

สภาส่งเสริมการค้าของอินเดียด้วยการสนับสนุนของกระทรวงพาณิชย์ของรัฐบาลอินเดียที่จัดประสบความสำเร็จใน 4 TH  ฉบับ Indusfood บน 20-21 มีนาคม 2021 ณ ศูนย์นิทรรศการอินเดียและมาร์ท, เกรทเตอร์นอยดา

 

งานแสดงสินค้าเปิดตัวโดยหัวหน้าแขก Shri  Pratap Chandra Sarangi รัฐมนตรีว่าการกระทรวงขนาดเล็กวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ( MSME ) และกระทรวงการประมงการเลี้ยงสัตว์และการเลี้ยงสัตว์ต่อหน้า DK Singh คณะกรรมาธิการการพัฒนา MSME ผู้ก่อตั้ง Mohit Singla ประธาน TPCI, Vivek Agrwal, ประธานคณะกรรมการ F&B TPCI, Abhishek Poddar รองประธานคณะกรรมการ F&B, TPCI

 

Shri Pratap Candra Sarangi กล่าวในงานเปิดตัวว่า“ เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นธุรกิจกลับสู่สภาวะปกติหลังจากเกิดโรคระบาด Indusfood เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่ผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นจะได้รับหน้าต่างระดับโลกและเชื่อมต่อกัน แม้ในช่วงที่มีการระบาด แต่ภาคอาหารและเครื่องดื่มก็ทำได้ดีมาก”

 

Indusfood เป็นงานแสดงสินค้าในภูมิภาคเอเชียใต้ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม 4 TH  ฉบับก็เป็นครั้งแรกทางกายภาพ F & B นิทรรศการส่งเสริมการส่งออกที่จะจัดในอินเดียผลพวงของ COVID-19 ระบาด ผู้ส่งออกกว่า 330 รายตั้งพาวิลเลี่ยนในหลากหลายภาคส่วน - ขนมและของว่างผลิตภัณฑ์นมผลไม้แห้งผักและผลไม้อาหารและของว่างชาติพันธุ์อินเดียพัลส์ธัญพืชน้ำตาลและแป้งเนื้อสัตว์สัตว์ปีกและอาหารทะเลเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ , น้ำมันและเมล็ดพืชน้ำมัน, อาหารออร์แกนิกและเพื่อสุขภาพ, เครื่องเทศ, ไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, น้ำตาลและแป้ง, อาหารมังสวิรัติ, ชาและกาแฟและอาหารสำหรับผู้บริโภค

 

นอกจากนี้ Indusfood 2021 ยังมีส่วนร่วมจากสี่รัฐของอินเดียด้วยการมีส่วนร่วมของแผนกอุตสาหกรรมและ MSME ของรัฐ Odisha, Haryana, Tamil Nadu และ Jammu & Kashmir

 

ผู้ซื้อทั่วโลกกว่า 800 รายจากกว่า 52 ประเทศเข้าชมงานในปี 2564 มีคณะผู้แทนทางธุรกิจขนาดใหญ่จากประเทศในแอฟริกาสหภาพยุโรปประเทศในอ่าวบังกลาเทศเบลารุสเนปาลรัสเซียทาจิกิสถานตุรกียูเออีอุซเบกิสถานและสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมงาน นอกเหนือจากเครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำเช่น Nesto (GCC), Grand Hypermarket (GCC), LuLu (GCC), Savings (GCC), West Zone (UAE), Al-Safeer Hypermarket (GCC), Carrefour (GCC & France), X- 5 ค้าปลีก (รัสเซีย), Rewe (เยอรมนี) Lidl (เยอรมนี), Swapno (บังกลาเทศ), BIM Supermarket (ตุรกีและโมร็อกโก), Superstore ที่ดีที่สุด (อัฟกานิสถาน) และอื่น ๆ อีกมากมาย TPCI จัดกิจกรรม B2B กว่า 20 ครั้งในระหว่างงาน


Efood news
Top VDO
News all