Food Professional B2B Worldwide - Food B2B - food and beverage
www.efoodchoice.com

แพลตฟอร์ม B2B ทางด้านอาหารชั้นนำระดับโลกด้วยการติดอันดับหนึ่งหน้าแรกของการค้นหาบนเวปไซต์ “food B2B platform” กับประสบการณ์และความชำนาญในแวดวงอุตสาหกรรมอาหารอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ผสานกับเทคโนโลยีออนไลน์อันทันสมัยที่จะทำให้ทุกความต้องการทางด้านธุรกิจอาหารเป็นไปอย่างง่ายดาย

www.efoodchoice.com เป็นหนึ่งในธุรกิจในเครือของบริษัท ทรี ซีซั่น ฟรุ๊ต อินดัสตรี้ จำกัด และบริษัท ไทย เอ้า ฉี ฟรุ๊ตส์ จำกัด ผู้ผลิตและแปรรูปพืชผักผลไม้อบกรอบ efoodchoice.com ได้เปิดให้บริการตลาดออนไลน์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารโดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยีการจับคู่ทุกความต้องการผลิตภัณฑ์ทางด้านอาหารกับผลิตภัณฑ์นับหมื่นรายการพร้อมด้วยทีมงานที่มีความชำนาญที่คอยให้การช่วยเหลือและตอบสนองทุกความต้องการของท่านตลอด 24 ชม.

www.efoodchoice.com เป็นแพลตฟอร์มที่ท่านสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายบนทุกระบบปฎิบัติการแบบออนไลน์และเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มทางด้านอาหารชั้นนำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดด้วยจำนวนผู้เข้าใช้งานบนเวปไซต์มากกว่าหลักล้าน ด้วยวัตถุประสงค์สำคัญ ในการเป็นช่องทางการสร้างรายได้และการขยายธุรกิจตลอดจนสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์สินค้าของผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจอาหารทั่วโลกให้ได้อย่างมากที่สุด เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดเพื่อทำให้ธุรกิจของท่านเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

01
บริษัท ทรี ซีซั่น เทคโนโลยี จำกัด.
3 Seasons Technology Co., Ltd.

บริษัท ทรี ซีซั่น เทคโนโลยี จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ทรี ซีซั่น ฟรุ๊ตส์ อินดัสตรี้ จำกัด และบริษัท ไทย เอ้า ฉี ฟรุ๊ตส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2018 และได้เริ่มต้นในการคิดค้นและพัฒนาเว็ปไซต์ www.efoodchoice.com แพลตฟอร์ม B2B สำหรับผู้ประกอบการอาหาร efoodchoice.com ทำหน้าที่เชื่อมต่อผู้ซื้อและผู้ขาย เป็นศูนย์รวมผู้ซื้อและผู้ขายผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องจักรอาหาร และ ภาชนะบรรุภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารจากทั่วโลก พร้อมทั้งให้การสนับสนุนและช่วยเหลือสมาชิก ผู้เข้าใช้งานทั้งในประเทศและต่างประเทศในการเป็นช่องทางการขายสินค้า การโปรโมทสินค้า การแชร์ข้อมูลข่าวสารทางด้านอุตสาหกรรมอาหาร การประชาสัมพันธ์งานนิทรรศการอาหารชั้นนำระดับโลก โดยมีเป้าหมายสำคัญในการเป็นแพลตฟอร์มทางด้านอาหารที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างอย่างครบถ้วนสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

และ www.efood2you.com แพลตฟอร์ม B2C สำหรับผู้ประกอบการอาหาร ผู้ซื้อและผู้ขายทางด้านธุรกิจอาหาร จำหน่ายเพื่อการค้าปลีก และ ค้าส่ง ที่ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าที่ว่าเป็นสินค้าที่ได้รับรองการรับรองตามมาตราฐานด้านอาหาร ปลอดภัย เหมาะสำหรับการสั่งซื้อสินค้าในทันที สั่งซื้อง่าย ๆ ด้วยระบบและขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก สะดวก และ รวดเร็ว และ ปลอดภัย

ทั้ง 2 แพลตฟอร์มถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีออนไลน์อันทันสมัยและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว พร้อมทั้งทีมที่มีความชำนาญคอยให้บริการตลอด 24 ชม. เพื่อจะทำให้ทุกความต้องการทางด้านธุรกิจอาหารของท่านเป็นไปอย่างสมบูรณ์

02
ประวัติการก่อตั้ง
2000

ก่อตั้งดำเนินกิจการด้านอาหาร

2005

ก่อตั้งบริษัท ไทย เอ้า ฉี ฟรุ๊ต จำกัด เพื่อขายและจัดจำหน่ายสินค้าในนามแบรนด์ “ไทย เอ้า ฉี” ไปยังประเทศจีน -ก่อตั้งบริษัท ทรี ซีซั่น ฟรุ๊ต อินดัสตรี้ จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตและแปรรูป พืชผักผลไม้อบกรอบ ทั้ง ผลไม้สด ผลไม้แช่แข็ง และ ผลไม้อบกรอบ Vacuum Freeze Dried ซึ่งผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรอบตามมาตราฐานสากล

2006 – 2007

ก่อตั้งสาขาต่างประเทศในประเทศจีนและไต้หวัน

2008 - ปัจจุบัน

ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังทั่วโลกโดยเริ่มต้นที่ตลาดเอเชีย

2016 - 2018

เชิญเข้าร่วมสัมมนาและสัมภาษณ์การทำธุรกิจ e-commerce ภายใต้ชื่องาน 'เปิดโอกาสค้าส่งออนไลน์ SME รวยได้ในคลิ๊กเดีย' จัดโดยธนาคารกสิกรไทย (K Bank)

2018

ก่อตั้ง บริษัท ทรี ซีซั่น เทคโนโลยี จำกัด เพื่อสร้างทีมพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์มอาหารออนไลน์ชั้นนำของโลกทั้ง B2B และ B2C

2019

เปิดตัวแพลตฟอร์มอาหารออนไลน์ B2B ภายใต้ชื่อ “www.efoodchoice.com” และ เปิดตัวแพลตฟอร์มอาหารออนไลน์ B2C ภายใต้ชื่อ “www.efood2you.com”

2020

ก่อตั้งพันธมิตรทางธุรกิจที่ประเทศจีนและประเทศฝรั่งเศสและวางแผนขยายให้ครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลกภายในปี 2021